VietnamEnglish
Đối tác chiến lược

imperia garden hà nội

Tìm kiếm
 
Từ khóa:
Danh mục Tours:
Điểm khởi hành:
Đểm đến:
 Ngày khởi hành:
 
 Từ khóa:
 Địa danh:
 Loại khách sạn:
Một chiều Khứ hồi
Vé bay
Từ điểm
Đến điểm
Hãng hàng không
 
Ý kiến đánh giá
  - Vừa đi Hạ Long 3 ngày về thấy dịch vụ của các bác cũng OK thích nhất em hướng dẩn viên tên Thảo ... keke
  - tour Sapa đợt tết dương lịch này có ghép đoàn không vậy các bạn?
  - Tôi rất hài lòng với dịch vụ của du lịch Đình Anh
»Xem tiếp
Video clip
Liên kết website
Tour nổi bật   
 Tin tức Đình Anh Travel
Du Lịch Việt Nam

Tổng quan du lich viet nam
"Việt Nam”, 2 tiếng thân thương gợi nhớ về 1 cuộc chiến tranh của các thế hệ trước, là hình ảnh về 1 đất nước có nhiều dãy núi cao, có rừng xanh, thác nước, làng mạc ven đồi và cũng không thể không kể đến những bãi cát trắng, vùng biển nước trong xanh .

Những lời khuyên, những thông tin bổ ích, giúp quý khách nắm bắt được những thông tin khi đi du lịch Việt Nam. Cẩm nang du lịch Việt Nam, mang lại cho quý khách những hiểu biết chung nhất, bổ ích nhất khi đi du lịch Việt Nam.
Tổng quan du lich viet nam
"Việt Nam”, 2 tiếng thân thương gợi nhớ về 1 cuộc chiến tranh của các thế hệ trước, là hình ảnh về 1 đất nước có nhiều dãy núi cao, có rừng xanh, thác nước, làng mạc ven đồi và cũng không thể không kể đến những bãi cát trắng, vùng biển nước trong xanh .
Ngày nay đất nước đã hoà bình. Bờ biển dài 3500 km có những bờ biển còn hoang .
Đất nước này có một lịch sử lâu đời với mấy ngàn năm văn hiến cùng bao sự đổi thay, tiến triển.
Người Việt đã định cư trên đất này 500.000 năm trước. Và với những di khảo tìm được các nhà khoa học đã xác định nghề trồng trọt nông nghiệp. Văn hoá đồ đồng, Đông Sơn đã xuất hiện từ những năm 300 trước công nguyên.
Chúng tôi xin giới thiệu những nét cơ bản về Việt Nam cùng các bạn
Tên nước: CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Diện tích: 329.241 km²
Dân số: 80.902.400 người (năm 2003)
Thủ đô: Hà Nội
Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một dải đất hình chữ S, nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, ở phía đông bán đảo Đông Dương, phía bắc giáp Trung Quốc, phía tây giáp Lào, Campuchia, phía đông nam trông ra biển Đông và Thái Bình Dương. Bờ biển Việt Nam dài 3 260 km, biên giới đất liền dài 4 510 km. Trên đất liền, từ điểm cực Bắc đến điểm cực Nam (theo đư
ờng chim bay) dài 1 650km, từ điểm cực Đông sang điểm cực Tây nơi rộng nhất 600km (Bắc bộ), 400 km (Nam bộ), nơi hẹp nhất 50km (Quảng Bình).
Kinh tuyến: 102º 08' - 109º 28' đông
Vĩ tuyến: 8º 02' - 23º 23' bắc
Việt Nam là đầu mối giao thông từ Ấn Độ Dương sang Thái Bình Dương.
Khí hậu: Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa.
Địa hình: Lãnh thổ Việt Nam bao gồm 3 phần 4 là đồi núi.
Tài nguyên: Việt Nam có nguồn tài nguyên vô cùng phong phú như: tài nguyên rừng, tài nguyên thủy hải sản, tài nguyên du lịch và nhiều loại khoáng sản đa dạng.

Thời tiết du lich viet nam
Việt Nam nằm hoàn toàn trong vòng đai nhiệt đới của nửa cầu bắc, thiên về chí tuyến hơn là phía xích đạo.
Vị trí đó đã tạo cho Việt Nam có một nền nhiệt độ cao. Nhiệt độ trung bình năm từ 22ºC đến 27ºC. Hàng năm, có khoảng 100 ngày mưa với lượng mưa trung bình từ 1.500 đến 2.000mm. Độ ẩm không khí trên dưới 80%. Số giờ nắng khoảng 1.500 - 2.000 giờ, nhiệt bức xạ trung bình năm 100kcal/cm².
Chế độ gió mùa cũng làm cho tính chất nhiệt đới ẩm của thiên nhiên Việt Nam thay đổi. Nhìn chung, Việt Nam có một mùa nóng mưa nhiều và một mùa tương đối lạnh, ít mưa. Trên nền nhiệt độ chung đó, khí hậu của các tỉnh phía bắc (từ đèo Hải Vân trở ra Bắc) thay đổi theo bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Việt Nam chịu sự tác động mạnh của gió mùa Đông Bắc nên nhiệt độ trung bình thấp hơn nhiệt độ trung bình nhiều nước khác cùng vĩ độ ở Châu Á. So với các nước này, Việt Nam nhiệt độ về mùa đông lạnh hơn và mùa hạ ít nóng hơn.
Do ảnh hưởng gió mùa, hơn nữa sự phức tạp về địa hình nên khí hậu của Việt Nam luôn luôn thay đổi trong năm, từ giữa năm này với năm khác và giữa nơi này với nơi khác (từ Bắc xuống Nam và từ thấp lên cao).
Hà Nội Hà Nội có đủ bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa khô từ tháng 10 năm trước đến tháng 4 năm sau, đây là thời kỳ giá lạnh, không mưa to. Từ tháng 1 đến tháng 3 vẫn có giá lạnh nhưng vì là tiết xuân nên có mưa nhẹ (mưa xuân) đủ độ ẩm cho cây cối đâm trồi nẩy lộc. Từ tháng năm đến tháng 9 là mùa nóng có mưa to và bão. Trong tháng 8, 9, 10, Hà Nội có những ngày thu. Mùa thu Hà Nội trời trong xanh, gió mát. Những ngày cuối thu se se lạnh và chóng hoà nhập vào mùa đông.
Nhiệt độ trung bình mùa đông: 17,2ºC (lúc thấp xuống tới 2,7ºC). Trung bình mùa hạ: 29,2ºC (lúc cao nhất lên tới 39ºC). Nhiệt độ trung bình cả năm: 23,2ºC, lượng mưa trung bình hàng năm: 1.800mm.

Giải trí và thể thao du lịch viet nam
Triển lãm: Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các triển lãm nghệ thuật ở các thành phố lớn. Những tác phẩm tuyệt đẹp được các bậc nghệ nhân tạo ra. Hãy đến Hà Nội, Sài Gòn, Hội An, Đà Nẵng hoặc Đà Lạt để tìm mua
Giải trí: Việt Nam chưa phát triển nhiều các hộp đêm vũ trường. Chủ yếu vẫn là ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng. Quán Bar thì lại rất dễ tìm.
Thể thao: Bóng chuyền bãi biển trở lên rất phổ biến ở Sài Gòn đặc biệt nơi diễn ra giải đấu quốc gia. Quý khách có thể cùng chơi một vài trận.
Bowling Saigon Superbowl ở tại 43 A Trường Sơn, quận Tân Bình, đây là nơi rất hay để cả gia đình cùng vui vẻ giải trí. Hãy gọi cho họ trước khi tới 84+8+885 0188 ext 20 hoặc đến Trung tâm Bowling tại 285 B Cách mạng Tháng Tám, quận 10. Tại Hà Nội, nổi tiếng nhất là bowling star tại phố Chùa Bộc.
Du thuyền: đi thuyền rất phổ biến ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Hiện chúng tôi cũng đang tổ chức tour 8 ngày thăm đồng bằng này bằng tàu cao tốc. Vùng này có hệ thống kênh rạch chằng chịt. Muốn thăm sông trên thuyền, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi đi thăm sông Sài Gòn, sông Hồng được tổ chức hàng ngày. Cũng khó có thể bỏ qua chuyến du thuyền trên Sông Hương, Huế. Thật lãng mạn, trữ tình.
Billiards -"Bi Da"- rất phổ biến trong cả nước, đa số các khách sạn sẽ có ít nhất 1 bàn Bi- a. Ngoài khách sạn, hiện nay ở các thành phố và làng xá có rất nhiều bàn cho thuê. Ngay khu phố cổ Hà Nội, gần "đại bản doanh" của công ty Á Châu cũng có một số bàn chất lượng cao là nơi bạn thử tay cơ và gặp gỡ những người bạn mới.
Rạp chiếu phim: Nói chung chỉ có 1 số ít phim được trình chiếu bằng Tiếng Anh. Đa số vẫn là Tiếng Việt. Các rạp hiện nay rất hiện đại. Tại Hà Nội bạn có thể xem phim ở Rạp chiếu phim quốc gia, Fafim,..
Đạp xe: Việt Nam là nơi lý tưởng để bạn đạp xe vì đa số là đường bằng. Tại các vùng Mai Châu và Đồng bằng sông Cửu Long chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức các tour biking.
Cưỡi voi: rất phổ biến ở vùng Đà Lạt, nơi có cảnh đẹp tự nhiên phù hợp cho việc cưỡi voi
Chơi Golf: rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Các sân gôn ở Đà Lạt & Phan Thiết là đẹp nhất. Hiện nay sân gôn Đồng Mô ở gần Hà Nội cũ

Giao thông du lich viet nam
Đường hàng không bay tới /ra khỏi Việt Nam: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam thực hiện các chuyến bay tới: Amsterdam, Bangkok, Berlin, Dubai, Frankfurt, Guangzhou, Hong Kong, Jakarta, Kaohsiung, Kuala Lumpur, Los Angeles, Manila, Melbourne, Moscow, Osaka, Paris, Phnom Penh, Seoul, Siep Riem (Angkor Wat), Singapore, Sydney, Taipei và Vientiane.
Mẹo nhỏ: giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu bay từ Sài Gòn. Mặc dù các chuyến bay luôn sẵn có từ thủ đô các nước Nam Á nhưng tốt hơn hết là đến Bankok trước, nơi khách quốc tế có thể dễ dàng lấy được visa vào Việt Nam. Thuế xuất cảnh khỏi Việt Nam là 14$.
Lịch bay các chuyến bay nội địa
Xe đạp: Thật thú vị khi quý khách có thể đạp xe đi quanh quanh đâu đó. Giá của Công ty DL Á Châu chỉ có 1$/ngày.
Thuyền: Có vài loại tàu chạy giữa đất liền và các đảo. Tàu chạy Rạch Giá- Phú Quốc mất khoảng 6 tiếng, giá của Công ty chúng tôi là 650.000 Đ. Tàu xuất phát từ Rạch Giá lúc 8h00 và rời An Thuỵ lúc 10h00. Chúng tôi cũng cung cấp tàu cao tốc từ Hải Phòng ra đảo Cát Bà với mức giá ưu đãi 150.000/người/chiều.
Xe ô tô bus: Du khách có thể đi xe ô tô từ Cam Pu Chia về Sài Gòn, rẻ hơn nhiều so với đi bằng máy bay. Hệ thống xe open bus của chúng tôi chạy rất nhiều điểm trên toàn quốc. Xem lịch chạy hàng ngày xe buýt mở
Xe Mini Bus: Rất có thể bạn chỉ có 1 vài người trong đoàn, tìm một phương tiện đi lại sang trọng hoặc tiết kiệm cho đoàn. Tuy nhiên đi đường bộ bạn phải luôn luôn cẩn thận vì mật độ giao thông cao ở Việt Nam.
Xích lô: Hãy thuê ngay một chiếc xích lô đưa bạn thăm phố cổ Hà Nội, Huế, Hội An hoặc là Sài Gòn. Giá cả rất hợp lý, có thể tính theo km hoặc theo khoảng thời gian thuê.
Thuê ô tô - Thuê xe gắn máy: Giá rất mềm từ 4-8 $/ ngày tuỳ từng loại xe. Nhưng bạn luôn phải cẩn thận nhé vì giao thông cũng luôn đông đúc.
Tàu thuỷ: Không có dịch vụ chính thức nào về tàu thuỷ. Đôi khi quý khách có thể lên tàu đến Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc Hải Phòng từ Hồng Kong, Nhật, Thái lan, Pháp.
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng 1

0904081868 Mr.Đình Anh

Hỗ trợ khách hàng 2

0963081868 Mr Hoàng

Hỗ trợ khách hàng 3

0936630889 Duy Cuong (Mr.)
Tin tức du lịch
Đối tác
Thông kê truy cập
Online: 11
Visited: 2431057
 
DINH ANH INTERNATIONAL TRAVEL - The leading tourist company & professional conference organizer
Trụ sở : A1 Sở Địa Chính - 195 Đường Trung Kính - Quận Cầu Giấy -Hà Nội
Tel: 04-37821346/47 Fax : 04-37821749
Hotline in Vietnam: 0904081868 / 0963081868
Email: ceo@dinhanhtravel.vn www.dinhanhtravel.vn