VietnamEnglish
Đối tác chiến lược

imperia garden hà nội

Tìm kiếm
 
Từ khóa:
Danh mục Tours:
Điểm khởi hành:
Đểm đến:
 Ngày khởi hành:
 
 Từ khóa:
 Địa danh:
 Loại khách sạn:
Một chiều Khứ hồi
Vé bay
Từ điểm
Đến điểm
Hãng hàng không
 
Ý kiến đánh giá
  - Vừa đi Hạ Long 3 ngày về thấy dịch vụ của các bác cũng OK thích nhất em hướng dẩn viên tên Thảo ... keke
  - tour Sapa đợt tết dương lịch này có ghép đoàn không vậy các bạn?
  - Tôi rất hài lòng với dịch vụ của du lịch Đình Anh
»Xem tiếp
Video clip
Liên kết website
Tour nổi bật   
 Cẩm nang du lịch
Giá vé máy bay sẽ giảm trong năm 2015
Từ ngày 1/1/2015, mức tối đa khung giá cước vận chuyển hành khách hạng phổ thông trên các đường bay nội địa còn vị thế độc quyền (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) là 4.250 đồng/hành khách/km, giảm 750 đồng/hành khách/km. Căn cứ mức trần khung giá cước của Quyết định số 3282/QĐ-BTC, Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm hướng dẫn xác định mức giá vé cụ thể áp dụng thống nhất cho các Hãng hàng không phù hợp với từng thời kỳ trên cơ sở chi phí vận chuyển, tình hình thị trường và sau khi tổ chức rà soát phương án giá của các Hãng hàng không. Cục sẽ hướng dẫn cụ thể hoá mức tối đa giá vé theo 5 nhóm cự ly vận chuyển và công bố danh mục các đường bay nội địa theo nhóm cự ly, đồng thời chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát biến động chi phí các yếu tố đầu vào, hướng dẫn việc điều chỉnh khung giá. Sau khi hướng dẫn, Cục Hàng không Việt Nam phải báo cáo Bộ Giao thông vận tải và Bộ Tài chính về kết quả thực hiện cũng như kết quả rà soát hồ sơ kê khai giá của các Hãng hàng không để liên Bộ theo dõi, kiểm tra. Quyết định cũng nêu rõ, hãng hàng không quy định giá vé theo từng đường bay hoặc nhóm đường bay nhưng không vượt quá mức giá hướng dẫn của Cục Hàng không Việt Nam, thực hiện đa dạng giá vé phù hợp với thị trường và chất lượng dịch vụ; thực hiện kê khai mức giá cụ thể với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trước khi thực hiện điều chỉnh giá và thực hiện niêm yết giá theo đúng quy định tại các Thông tư liên tịch số 103/2008, số 43/2011của Liên Bộ Tài chính - Bộ Giao thông vận tải hướng dẫn về quản lý giá cước vận chuyển hàng không nội địa và giá dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam. Việc giảm giá trần vé máy bay như trên đúng như đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam hồi đầu tuần trước. Nguyên nhân là bởi giá nhiên liệu bay đã giảm mạnh theo giá dầu thô thế giới. Mức giá tối đa khung giá cước quy định tại Quyết định số 2967/QĐ-BTC ngày 06/12/2011 của Bộ Tài chính trước đây được tính theo phương án giá xăng Jet A1 ở mức 130 USD/thùng, thuế nhập khẩu là 0% và căn cứ trên đường bay trong khung cự ly có chi phí cao nhất. Tuy nhiên, hiện nay, giá xăng Jet A1 tại khu vực Châu Á giảm còn khoảng 84,7 USD/thùng, thuế nhập khẩu 7% tính cả thuế nhập khẩu giá xăng Jet A1 là 90,63 USD/thùng. So với mức giá nhiên liệu được tính toán trong mức tối đa khung giá cước vé máy bay trước, giá nhiên liệu giảm 43,4%. Chi phí nhiên liệu thường chiếm khoảng 39,5% tổng chi phí của các hãng hàng không Việt Nam, nên tổng chi phí của các hãng sẽ giảm khoảng 17%.

Cẩm nang du lịch Singapore

Từ một thương cảng nhỏ bé không tên tuổi, Singapore đã "thay da đổi thịt" để trở thành một hải cảng tấp nập. Mặc dù là một đất nước hiện đại luôn mở cửa hội nhập với thế giới bên ngoài, Singapore vẫn luôn duy trì và phát triển những bản sắc văn hóa tốt đẹp của mình. 


Kinh nghiệm du lịch Đài Loan
Đài Loan với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng luôn là lựa chọn của khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi có ý định đến Châu Á.

Lời khuyên đi du lịch

Không ít người đã phải đi nghỉ để lấy lại sức khoẻ sau một chuyến du lịch! Nguyên nhân là họ đã không có sự chuẩn bị tốt về nhiều mặt, trong đó quan trọng nhất là đã không lường trước được những điều nên tránh trong một chuyến đi xa.


Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh
Thủ đô Bắc Kinh là vùng thuộc miền Bắc của Trung Quốc, tiếp giáp với sa mạc Tân Cương do vậy thời tiết cũng có phần khắc nghiệt. Khi bạn có kế hoạch đi du lịch Bắc Kinh hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan
1. Thời tiết tại bangkok:
- Nhiệt độ trung bình: 26 – 32 oC – Quý khách kiểm tra thời tiết từng mùa trong năm

Mua sắm thú vị khi đi Trung Quốc
Dưới đây là danh sách một số địa điểm mua sắm phổ biến khi bạn đến Trung Quốc. Đây là những địa điểm được nhiều du khách ghé thăm nhất khi đến với đất nước này.
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng 1

0904081868 Mr.Đình Anh

Hỗ trợ khách hàng 2

0963081868 Mr Hoàng

Hỗ trợ khách hàng 3

0936630889 Duy Cuong (Mr.)
Tin tức du lịch
Đối tác
Thông kê truy cập
Online: 8
Visited: 3104094
 
DINH ANH INTERNATIONAL TRAVEL - The leading tourist company & professional conference organizer
Trụ sở : A1 Sở Địa Chính - 195 Đường Trung Kính - Quận Cầu Giấy -Hà Nội
Tel: 04-37821346/47 Fax : 04-37821749
Hotline in Vietnam: 0904081868 / 0963081868
Email: ceo@dinhanhtravel.vn www.dinhanhtravel.vn